Mời bạn vào Group Zalo tặng eBooks miễn phí tại đây: https://zalo.me/g/aznvlu243
  Ưu đãi.  

Trọn bộ eBooks “Sống Không Hối Tiếc” của Ken Honda (7 cuốn)

173.000 

Bạn đã bao giờ tò mò về những bí quyết để sống hạnh phúc và thịnh vượng qua từng giai đoạn của cuộc đời không? Bộ eBooks của tác giả nổi tiếng Ken Honda sẽ dẫn bạn khám phá những bí mật đằng sau mỗi tuổi đời, từ những niềm đam mê tuổi 20 đến sự thăng hoa của tuổi 50 và niềm vui của tuổi hoa niên.

Mỗi cuốn sách đều là một hành trình khám phá đầy cảm hứng, kết hợp những trải nghiệm thực tiễn và triết lý sâu sắc từ Ken Honda – một chuyên gia hàng đầu về tài chính và tâm hồn.

Danh mục:

Ghi chú: Bạn có thể thanh toán bằng tiền Việt Nam (VND), Đô la Mỹ (USD, qua cổng thanh toán PayPal) hoặc bằng điểm (1 điểm = 1000 đồng).

Khám phá những ưu đãi đặc biệt chỉ có ở sản phẩm này, đừng bỏ lỡ cơ hội.

Mô tả

Khám Phá Hành Trình Cuộc Đời với Bộ eBooks Đặc Biệt từ Ken Honda!

Bạn đã bao giờ tò mò về những bí quyết để sống hạnh phúc và thịnh vượng qua từng giai đoạn của cuộc đời không? Bộ eBooks của tác giả nổi tiếng Ken Honda sẽ dẫn bạn khám phá những bí mật đằng sau mỗi tuổi đời, từ những niềm đam mê tuổi 20 đến sự thăng hoa của tuổi 50 và niềm vui của tuổi hoa niên với bộ sách “Sống Không Hối Tiếc” nổi tiếng của diễn giả hàng đầu Nhật Bản bao gồm:

  1. Tuổi hoa niên hạnh phúc
  2. Tuổi 20 yêu thương
  3. Tuổi 20 nhiệt huyết
  4. Tuổi 30 hoài bão
  5. Tuổi 40 trải nghiệm:
  6. Tuổi 50 hy vọng
  7. Tuổi 60 khởi sinh

Mỗi cuốn sách đều là một hành trình khám phá đầy cảm hứng, kết hợp những trải nghiệm thực tiễn và triết lý sâu sắc từ Ken Honda – một chuyên gia hàng đầu về tài chính và tâm hồn.

Hãy bắt đầu hành trình của bạn ngay hôm nay với bộ eBooks đặc biệt này để tận hưởng sự thay đổi tích cực và truyền cảm hứng trong cuộc sống của bạn!

Khu vực này chỉ dành cho thành viên, bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký thành viên.