Leonardo Da Vinci

Leonardo Da Vinci
Tác giả:
Thể loại:

Danh xưng vĩ nhân là kết quả cho một quá trình cố gắng của một nhân thường

Cuốn sách cho bạn đọc thấy, tài năng của Leonardo là sự tích lũy, tinh luyện, tự củng cố bản thân trong một thời gian dài trưởng thành; từ sự tò mò đến say mê, thói quen quan sát vạn vật và trí tưởng tượng sôi động. Tác giả phác họa toàn diện về cuộc sống, sự nghiệp, sức sáng tạo trong suốt cuộc đời Leonardo Da Vinci. Phần nào giúp bạn đọc mường tượng và cảm nghiệm về chân dung ông, đồng thời dự phần cùng ông trong hành trình khám phá những điều kỳ diệu của vũ trụ, kiếm tìm chìa khóa của sự sáng tạo, trong quá trình phát triển và nuôi dưỡng trí tưởng tượng phong phú với tư duy đa dạng và độc đáo đã khiến ông trở thành một trí tuệ thiên tài với những thành tựu nghệ thuật và khoa học xuất chúng.

Từ đó, cuốn sách giúp giảm thiểu đi sự thần thánh hóa hoặc toàn hảo hóa hình tượng về Leonardo, khiến ông trở nên trần tục và bớt xa vời, tạo cảm giác dễ dàng đồng cảm hơn.

Một con người thuần túy với những mâu thuẫn đa dạng và trái ngược trong chính nội tâm, tư duy, cảm xúc và tính cách… đồng thời lại luôn tự tìm ra cho mình giải pháp để cân bằng và dung hòa.

TẢI VỀ BẢN EPUB

Phiên bản này chỉ dành cho thành viên Website, bạn vui lòng

hoặc Đăng ký thành viên.


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Tặng bạn cuốn eBook: "Để không MẤT thêm một KHÁCH HÀNG nào nữa"