Làm thế nào để ghi nhớ những gì đã đọc?

Các bạn có thường hay đọc cuốn sách nào đó, rồi một thời gian sau khi kể về cuốn sách với bạn bè, không nhớ được những chi tiết để kể lại nữa?

Mình hay từng bị tình trạng vậy. Để bộ não nhớ được điều gì đó và trở thành kiến thức, thông tin phải được lặp lại nhiều lần. Và mình đã phát hiện ra một phần mềm trên cả tuyệt vời để xây dựng bộ não thứ hai (a second brain). Phần mềm sẽ giúp bạn ghi nhớ và hàng ngày nhắc bạn đọc lại những đoạn sách hay, quan trọng mà bạn đã đánh dấu (highlight) trong những cuốn sách mà bạn đã đọc bằng cách gửi những đoạn sách bạn đã highlight tới email của bạn theo cách mà bạn thiết lập trong phần mềm, thật tuyệt vời phải không nào. 

Nếu bạn mong muốn nhớ được nhiều nhất những gì đã đọc và biến chúng thành kiến thức để sử dụng trong cuộc sống, hãy NHẤN VÀO ĐÂY đăng ký miễn phí và thưởng thức ngay bây giờ nhé.

 

Khu vực này chỉ dành cho thành viên, bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký thành viên.


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận

[Bạn là người Kinh doanh, Bán hàng?]

BẠN ĐANG ĐAU ĐẦU VÌ DOANH SỐ BÁN HÀNG CHẬP CHỜN, THU NHẬP KHÔNG ỔN ĐỊNH, MẤT NHIỀU TIỀN QUẢNG CÁO MÀ KHÔNG HIỆU QUẢ?

Bạn muốn sở hữu những hiểu kiến thức và kinh nghiệm giúp bạn kinh doanh bền vững, hiệu quả mà không phụ thuộc nhiều vào quảng cáo và mạng xã hội, bạn muốn trở thành người bán hàng chuyên nghiệp và còn hơn thế nữa?

Mời bạn tham gia ngay WORKSHOP KINH DOANH ĐỘT PHÁ, diễn ra Offline tại DG Training vào 14h Chủ nhật, ngày 23/6 tại Hà Nội.

Thời gian diễn ra chỉ còn

00NGÀY 00GIỜ 00PHÚT 00GIÂY Đã hết hạn