Có thể bạn quan tâm
Kỹ năng giao tiếp thông minh


Làm thế nào để ghi nhớ những gì đã đọc?

Các bạn có thường hay đọc cuốn sách nào đó, rồi một thời gian sau khi kể về cuốn sách với bạn bè, không nhớ được những chi tiết để kể lại nữa?

Mình hay từng bị tình trạng vậy. Để bộ não nhớ được điều gì đó và trở thành kiến thức, thông tin phải được lặp lại nhiều lần. Và mình đã phát hiện ra một phần mềm trên cả tuyệt vời để xây dựng bộ não thứ hai (a second brain). Phần mềm sẽ giúp bạn ghi nhớ và hàng ngày nhắc bạn đọc lại những đoạn sách hay, quan trọng mà bạn đã đánh dấu (highlight) trong những cuốn sách mà bạn đã đọc bằng cách gửi những đoạn sách bạn đã highlight tới email của bạn theo cách mà bạn thiết lập trong phần mềm, thật tuyệt vời phải không nào. 

Nếu bạn mong muốn nhớ được nhiều nhất những gì đã đọc và biến chúng thành kiến thức để sử dụng trong cuộc sống, hãy NHẤN VÀO ĐÂY đăng ký miễn phí và thưởng thức ngay bây giờ nhé.

 

TRẮC NGHIỆM SỨC KHOẺ CỦA BẠN

Trong cuộc sống khá bận rộn ngày nay, nhiều người thường ít quan tâm đến sức khỏe bản thân. Một số câu hỏi trắc nghiệm sau đây sẽ giúp bạn tự biết mình đã có một chế độ chăm sóc sức khỏe phù hợp hay chưa? Từ đó để có một chế độ ăn uống có lợi cho sức khỏe.

Bằng cách áp dụng các hệ thống trong cuốn sách này, bạn sẽ nhanh chóng có sức mạnh kiếm tiền lớn hơn. Đòn bẩy cực lớn trên khoản đầu tư nhỏ để tham gia ngành bán hàng luôn khiến tôi bị mê hoặc. Quả là một viễn cảnh thú vị!

Trích sách:Cách thức làm chủ nghệ thuật bán hàng

Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận & chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận

Contact Me on Zalo