Mời bạn vào Group Zalo tặng eBooks miễn phí tại đây: https://zalo.me/g/aznvlu243

Internet phù phép Start-up

Internet phù phép Start-up
Tác giả:
Thẻ:

Thuật quảng bá kì lạ cho doanh nghiệp với chi phí 0 đồng

Vấn đề lớn nhất đối với các công ty khởi nghiệp chính là quảng bá. Không phải do các kênh quảng cáo hiện tại không hiệu quả, ngược lại, hiệu quả quá tốt nhưng mức giá không hề rẻ, những công ty mới khởi nghiệp mới không thể gánh nổi. Những năm gần đây, một phương thức xúc tiến tiếp thị sản phẩm phù hợp với đội ngũ khởi nghiệp đã xuất hiện. Nếu sử dụng một cách hợp lý, phương pháp này có thể mang tới hiệu quả tiếp thị đáng kinh ngạc với mức chi phí tối thiểu. Đó chính là “phép màu” “hacker tăng trưởng”. Cuốn sách chứa đựng bí kíp giúp bạn:

Cầm cuốn sách này trên tay, bạn sẽ không còn băn khoăn, lo lắng cho câu hỏi làm thế nào để “đứa con tinh thần” của mình đến được tới khách hàng. Với mục tiêu quảng bá sản phẩm ra toàn thế giới ở mức độ tối đa với chi phí thấp nhất hoặc thậm chí là không có ngân sách, bạn hoàn toàn chủ động trong việc tạo ra giá trị và đưa chúng đến người dùng tiềm năng. Trên nền tảng đó, công ty sẽ có những đột phá tăng trưởng để phát triển rực rỡ.

  • Lựa chọn phát triển những sản phẩm phù hợp
  • Tiếp thị lan truyền kiểu virus
  • Thu hút sự chú ý của người dùng
  • Quảng bá thương hiệu đến mọi nơi
  • Giữ chân khách hàng quan trọng
  • Gia tăng doanh thu cho công ty

Và, bạn biết rồi đấy, đây chính là THUẬT QUẢNG BÁ KÌ LẠ CHO DOANH NGHIỆP VỚI CHI PHÍ 0 ĐỒNG. Internet sẽ giúp bạn “phù phép” start-up của mình trở thành những gã khổng lồ trong tương lai.

Và chính bạn sẽ trở thành người nắm giữ phép màu đó.


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!
Tags:

Mời bạn tham gia bình luận