Mời bạn vào Group Zalo tặng eBooks miễn phí tại đây: https://zalo.me/g/aznvlu243

Mãi mãi tuổi 20 (Nhật ký Nguyễn Văn Thạc)

Bạn đang có trong tay bản in mới nhất của tác phẩm “Mãi mãi tuổi hai mươi” – đó là một cuốn sách nhỏ, nhưng mang ý nghĩa lớn, vượt ra khỏi khuôn khổ một ấn phẩm thông thường. “Mãi mãi tuổi hai mươi” đã trở thành tên phong trào sinh hoạt chính trị “Tiếp lửa truyền thống” của Thế hệ Trẻ với Cựu Chiến binh cả nước. Cuốn sách đã trở thành Sự kiện Văn hóa – Xã hội của Việt Nam năm 2005.

Không phải ngẫu nhiên mà tác phẩm này lại được tái bản nhiều lần, với số lượng kỷ lục; trở thành một hiện tưởng và làm rung động hàng triệu trái tim của bạn đọc. Cũng không phải ngẫu nhiên mà “Mãi mãi tuổi hai mươi” đã khơi nguồn, tạo cảm hứng cho hàng triệu tác phẩm thơ ca, nhạc họa, bài viết… trên báo chí, phát thanh, truyền hình và mạng internet … như thế.

Nhân kỷ niệm 48 năm sự kiện Thành cổ Quảng Trị – nơi người lính Binh nhìn Nguyễn Văn Thạc cùng hàng vạn đồng đội của anh đã dũng cảm chiến đấu hinh sinh; kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ và 15 năm cuốn Nhật kí “Mãi mãi tuổi hai mươi” ra mắt lần đầu tiên; cùng với thân nhân gia đình tác giả và Nhà thơ Đặng Vương Hưng – Người biên soạn và giới thiệu tác phẩm; chúng tôi cho tái bản lần thứ 10 cuốn sách “Mãi mãi tuổi hai mươi” với ấn bản đặc biệt, mang khát vọng hòa bình, tình yêu và sự cống hiến cho Tổ quốc thân yêu.

Hy vọng, “Mãi mãi tuổi hai mươi” sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn đọc gần xa!


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận