Tử vi tuổi Hợi năm 2024

Hợi là con giáp cuối cùng trong số mười hai con giáp, tương ứng với con lợn. Theo thuyết Ngũ hành, Hợi tương ứng với Thủy. Theo thuyết Âm – Dương, Hợi tương ứng với Dương. Trong thời gian, giờ Hợi để chỉ khoảng thời gian từ 21 giờ đến 23 giờ. Khi chỉ phương hướng, hướng Hợi dùng để chỉ hướng Bắc Tây Bắc. Xét các năm dương lịch, năm nào chia hết cho 12 dư 3 là năm Hợi.

Trong mười hai con giáp thì lợn được coi là loài vật sung sướng nhất, hết ăn lại ngủ mà không phải lo lắng bất cứ việc gì. Theo quan điểm phong thủy, loài này đại diện cho sự sung sướng, thịnh vượng và cuộc sống no đủ. Tượng con lợn được nhiều người bài trí trong nhà với mong muốn về cuộc sống dư dả, có của ăn của để và sinh sôi mỗi ngày.


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận

[Bạn là người Kinh doanh, Bán hàng?]

THỜI BUỔI NÀO MÀ CÒN LÀM WEBSITE NỮA???

Làm thế nào để tự tay bạn tạo ra được Website bán hàng & khai thác những tính năng trên cả tuyệt vời của Website giúp bạn Marketing, Bán hàng tự động mang về rất nhiều tiền mà 99,9% những người có Website không biết?

Mời bạn tham gia ngay WORKSHOP KINH DOANH ĐỘT PHÁ, diễn ra Offline tại DG Training vào 14h Chủ nhật, ngày 23/6 tại Hà Nội.

Thời gian diễn ra chỉ còn

00NGÀY 00GIỜ 00PHÚT 00GIÂY Đã hết hạn