Mời bạn vào Group Zalo tặng eBooks miễn phí tại đây: https://zalo.me/g/aznvlu243

Tuổi 20 điên loạn

Trước ngày sinh nhật hai mươi tuổi, tôi với bạn trai đầu của mình quyết định chia tay sau ba năm yêu nhau. Quyết định ấy khiến tôi đau đớn và cho đến tận bây giờ, tôi vẫn không hiểu nổi lý do mà anh ấy đưa ra. Nhất là khi trước đó, tôi đã mong ngóng và vẽ nên quá nhiều ảo mộng về một đêm sinh nhật chỉ có hai người. Thời khắc tôi tròn hai mươi vô cùng ý nghĩa, vậy mà…

Lau sạch nước mắt, trang điểm thật lộng lẫy, mặc bộ váy sexy nhất trong tủ đồ, tôi mừng sinh nhật tuổi hai mươi của mình ở ngoài đường. Tôi không thể nào quên hình ảnh của mình trong tấm gương trước khi ra cửa, kể cả khi hình ảnh ấy đi ngang qua những tấm kính của cửa hàng thời trang ven đường. Ý nghĩ về một đêm rực rỡ cho riêng mình không ngừng thôi thúc tôi. Tôi lên New Century, gọi rượu và nhảy nhót. Đương nhiên, để có vài anh chàng ngồi cùng là việc không quá khó khi bạn đang ở trong sàn nhảy hoặc quán bar. Một chút rượu, những ý nghĩ, hình ảnh về đêm sinh nhật hai mươi rực rỡ đã khiến tôi quyết định “chấm” một anh chàng trong đám người lố nhố xung quanh. Và đi… Tới một khách sạn nhỏ ven hồ Tây. Tôi đã mang sẵn hai mươi cây nến và mua thêm một chai rượu. Chúng tôi hát bài Happy birthday to you và điên cuồng quấn lấy nhau, đến độ chẳng ai buồn hỏi tên đối phương, huống chi là nhớ mặt.

Sáng hôm sau, tỉnh giấc, tôi mới sợ hãi và cảm thấy hối hận. Sợ hãi vì nghĩ đến những hậu quả có thể xảy ra như mang bầu, những bệnh liên quan đến tình dục, hoặc nếu anh chàng này là loại người không ra gì, liệu tôi có bị biến thành đồ chơi, bị chụp ảnh, quay phim thậm chí bị cưỡng hiếp tập thể. Sợ hãi, tôi mặc quần áo và rời khỏi phòng thật nhanh. Anh chàng kia vẫn nằm trên giường và chưa tỉnh giấc. Lễ tân của khách sạn yêu cầu tôi chờ để gọi trở lại phòng, xác nhận chuyện tôi bỏ đi. Phải mất gần mười phút để anh ta kiểm tra xem có mất tiền bạc gì không thì tôi mới được đi. Cảm giác ê chề xâm chiếm tôi, có lẽ anh ta nghĩ tôi là một gái bán hoa, đêm sinh nhật đãi khách hàng miễn phí.

Gần bảy năm trôi qua, đến giờ tôi đã có một gia đình nhưng sẽ mãi mãi không quên đêm sinh nhật đó. Và tất nhiên, chồng tôi vĩnh viễn không biết bí mật này. Mỗi khi đến sinh nhật của mình, tôi lại thoáng nhớ về chuyện đó và càng cảm thấy trân trọng cuộc sống hiện tại của mình hơn bao giờ hết.

Trích sách: Hộp đẹn 1 – Những bí mật thời thiếu nữ

Hộp đen 1 - Những bí mật thời thiếu nữ

Hộp đen 1 - Những bí mật thời thiếu nữ

Tác giả:
Xem chi tiết và tải về...

Khu vực này chỉ dành cho thành viên, bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký thành viên.


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận

Làm thế nào để TĂNG DOANH THU cho NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE của bạn?