David Beckham – Góc cạnh đời tôi

Lịch sử bóng đá thế giới luôn xuất hiện và ngự trị những tài năng, những cầu thủ xuất sắc mà ảnh hưởng không chỉ riêng với một câu lạc bộ mà còn là niềm tin, niềm tự hào của cả một quốc gia và chinh phục trái tim của hàng triệu triệu người say mê môn thể thao này trên thế giới.

Bóng đá không chỉ là môn thể thao mang tính đồng đội cao mà còn là nơi thể hiện và khẳng định của những tài năng, những tên tuổi có khả năng làm thay đổi cục diện trận đấu, góp phần quyết định vào chiến thắng và để lại trong lòng người hâm mộ những tình cảm, ký ức không thể nào quên về tài năng thiên phú, bản lĩnh dấn thân, những đường chuyền thông minh, sự nhận định thời cơ nhanh chóng, cách đi bóng đột phá tốc độ và những bàn thắng mang đậm dấu ấn tài hoa, tính lãng mạn và cái đẹp tuyệt vời trong bóng đá. Những cầu thủ đó, có người chỉ còn là huyền thoại như Pélé, Michel Platini, Maradona…, cũng có người vẫn tiếp tục tỏa sáng như David Beckham – niềm tự hào và hy vọng của nước Anh.

Bất chấp mọi điều tiếng hay chấn thương, trong cuộc đời cũng như trên sân cỏ, Beckham vẫn mải miết vươn tới, vẫn tiếp tục chinh phục trái bóng và hàng vạn trái tim người hâm mộ với tất cả tâm huyết và tình yêu, vẫn cố gắng vượt qua những thử thách của đối thủ và của chính mình. Với anh, vẫn còn nhiều điều ở phía trước. Nhưng không phải là quá sớm để nhận định về một Beckham – một Beckham của ngày hôm qua, hôm nay và ngày mai…

TẢI VỀ BẢN EPUB

Phiên bản này chỉ dành cho thành viên Website, bạn vui lòng

hoặc Đăng ký thành viên.


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Tặng bạn cuốn eBook: "Để không MẤT thêm một KHÁCH HÀNG nào nữa"