Mời bạn vào Group Zalo tặng eBooks miễn phí tại đây: https://zalo.me/g/aznvlu243

Tố Nữ Kinh

Tố Nữ Kinh
Tác giả:
Thể loại:

Tố Nữ Kinh – Cuốn sách cổ, được cho là của Tố Nữ viết. Nàng là người phụ nữ rất tinh thông về chuyện ân ái, được Hoàng Đế lựa chọn làm người cố vấn cho mình trong chuyện phòng the.

Tương tự như Kama Sutra của Ấn Độ, nhưng có thể coi Tố Nữ Kinh là một đẳng cấp cao hơn, được coi là bộ “kinh” về tình dục học. Ngoài ra, trong lịch sử Trung Hoa cũng có nhiều tác phẩm Nhục Bồ Đoàn, Đạo Ma Mật Truyền hay Ngọc Phòng Bí Kiếp…

Cuốn sách Tố Nữ Kinh này đã bị chôn giấu đi từ hàng nghìn năm trước, thời chỉ những vua chúa, người đứng đầu mới có quyền được đọc, ngâm cứu và thực hành. Tuy nhiên, ngày nay nó đã được khai quật, biên soạn ra nhiều thứ tiếng, trong đó có bản tiếng việt rất chi tiết và đầy đủ này. Dịch giả đã bổ sung thêm những hình ảnh chân thực, giúp người đọc có thể hiểu và cảm nhận rõ hơn.

Nội dung chính của cuốn Tố Nữ Kinh là mô tả chuyện ân ái, sự tương thông trong ngũ hành và tình dục kết hợp với các yếu tố nhân sinh quan để có thể tạo nên một cuộc yêu trọn vẹn nhất . Đặc biệt, nó còn đưa ra những điều cấm kỵ trong chuyện ấy dựa trên những nghiên cứu cụ thể về con người, tính dục mà cho tới ngày nay khoa học vẫn chứng minh là đúng đắn.

Ngoài ra, nhiều bài thuốc trong Tố Nữ Kinh với các dược liệu tự nhiên, chuyên dùng cho Hoàng Đế cổ Trung Hoa cũng được đề cập đầy đủ. Chúng được nhận định, chỉ dẫn, biên tập lại theo nghiên cứu của dịch giả.

Lưu ý, Tố Nữ Kinh không phải là một cuốn sách dâm dục đồi bại. Nó đã đưa chuyện ái ân trở thành một môn nghệ thuật. Bạn phải hiểu rằng “Tình dục giống như rửa mặt – chỉ là thứ bạn làm vì bạn phải làm. Tình dục không có tình yêu hoàn toàn ngớ ngẩn. Tình dục đi theo tình yêu, không bao giờ vượt qua được cả.- Sophia Loren”. Cuốn sách giúp chuyện ân ái được viên mãn hơn, chỉ cách để có được sức khỏe thật tốt, chăn yên gối ấm tới tận già dựa trên những nghiên cứu tỉ mỉ, sự thấu hiểu con người, ngũ hàng tương sinh – tương khắc. Hãy đọc, nghiền ngẫm, thực hành và tận hưởng những giá trị nhân văn mà cuốn sách mang lại.


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận

[Bạn là người Kinh doanh, Bán hàng?]

"MUỐN BÁN ĐƯỢC NHIỀU HÀNG, HÃY NHÉT SẢN PHẨM VÀO MIỆNG KHÁCH HÀNG TRƯỚC"

- Làm thế nào để tặng voucher để khách hàng có cơ hội dùng thử, trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của bạn?

- Làm thế nào để tặng được nhiều voucher cho khách hàng tiềm năng hoàn toàn tự động? (Không phải chèo kéo, không cần alo, không phải mất công phân phát từng người...)

- Làm thế nào để biết cách tặng càng nhiều voucher thì càng có lời?

- Làm thế nào để quản lý, chăm sóc những người đã nhận voucher của bạn một cách tự động và biến họ thành khách hàng mua sản phẩm?

Bí quyết & giải pháp sẽ được chia sẻ hoàn toàn miễn phí trong chương trình này.

Mời bạn tham gia ngay WORKSHOP KINH DOANH ĐỘT PHÁ, diễn ra Offline tại DG Training vào 14h Chủ nhật, ngày 14/7 tại Hà Nội.

Thời gian diễn ra chỉ còn

00NGÀY 00GIỜ 00PHÚT 00GIÂY Đã hết hạn