Mời bạn vào Group Zalo tặng eBooks miễn phí tại đây: https://zalo.me/g/aznvlu243

Dọn dẹp công việc, gọn gàng tâm trí

Cuốn sách này không chỉ nói về cách dọn dẹp không gian làm việc của bạn. Nó còn nói về cách sắp xếp nhiều khía cạnh của công việc, bao gồm dữ liệu số, thời gian, việc đưa ra quyết định và mạng lưới quan hệ, cũng như cách tạo niềm vui trong sự nghiệp của bạn. Hơn thế nữa, nó còn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng văn hóa làm việc tích cực và thúc đẩy các mối quan hệ bền chặt tại nơi làm việc. Tác giả của cuốn sách đã khám phá ra được sức mạnh của lòng biết ơn, giao tiếp hiệu quả sẽ tạo ra một bầu không khí làm việc hài hòa và vui vẻ.

Xuyên suốt cuốn sách là những ví dụ điển hình của các cá nhân đến từ nhiều ngành nghề đã tiến hành thực hiện những nguyên tắc và phương pháp để thay đổi cuộc sống của họ. Những câu chuyện này truyền cảm hứng và minh họa tác động tiềm năng của việc kết hợp niềm vui vào hành trình nghề nghiệp của một cá nhân.

Bằng cách thực hiện những lời khuyên và nguyên tắc thiết thực được chia sẻ trong cuốn sách, độc giả có thể khám phá ra cảm giác mới mẻ về sự nhiệt tình, năng suất và sự hài lòng trong cuộc sống lẫn nghề nghiệp của họ.


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận