Mời bạn vào Group Zalo tặng eBooks miễn phí tại đây: https://zalo.me/g/aznvlu243

Nét xân cửa thiền

Nét xân cửa thiền

Nét xuân cửa Thiền là tác phẩm do chính quý thầy cô và cư sĩ Phật tử tại Trung tâm Biên phiên dịch Tư liệu Phật giáo Quốc tế sáng tác. Xuyên suốt tác phẩm là những nét đẹp chốn Thiền môn, những tâm tình đạo vị của tình Tăng thân, những vẻ đẹp tinh hoa, linh thiêng của đất trời. Có thể nói, chúng ta sẽ bắt gặp nét xuân, nét Thiền được kết tụ lại trong từng vần thơ câu chữ của cuốn sách này. Hy vọng ấn phẩm xuân với tựa đề Nét xuân cửa Thiền sẽ là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa gửi đến quý độc giả nhân dịp đầu xuân năm mới. Bạn hãy mở và thưởng thức từng trang sách trong tâm thế tĩnh tại và an trú để cảm nhận trọn vẹn mùa xuân của đất trời. Cầu chúc quý vị năm mới an khang và luôn an lành trong chính pháp của mười phương chư Phật.

Thay cho lời chúc của chư Tăng Ni tại Trung tâm Biên phiên dịch Tư liệu Phật giáo Quốc tế gửi đến bạn đọc, nhóm tác giả chúng tôi xin được đề bút bài thơ:

“Nét đẹp bình yên chốn cửa Thiền
Xuân về thắm sắc, cảnh linh thiêng
Cửa Phật từ bi luôn đón mở
Thiền môn một thoáng cảnh an yên.”


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

[Bạn là người Kinh doanh, Bán hàng?]

TẠI SAO BÁN HÀNG PHẢI CÓ WEBSITE?

Có nhiều lý do tại sao bán hàng phải có website. Sau đây là một số lý do quan trọng:

1. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng: Với một website, khách hàng có thể tìm kiếm và truy cập vào sản phẩm của bạn từ bất cứ đâu trên thế giới, 24/7. Điều này giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng và tăng doanh số.

2. Xây dựng uy tín và niềm tin: Một website chuyên nghiệp và hiện đại sẽ giúp tăng tính chuyên nghiệp và uy tín của thương hiệu của bạn. Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi mua hàng từ một doanh nghiệp có website chất lượng.

3. Tiết kiệm chi phí: Nếu bạn bán hàng trực tiếp, bạn sẽ phải trang bị một cửa hàng hoặc văn phòng để khách hàng có thể đến mua hàng của bạn. Tuy nhiên, với một website, bạn có thể bán hàng trực tuyến và tiết kiệm chi phí cho một cửa hàng hoặc văn phòng.

4. Tăng tính cạnh tranh: Một website tốt sẽ giúp bạn cạnh tranh với các đối thủ trong ngành của bạn. Nếu bạn không có website, bạn sẽ đứng sau đối thủ của mình trong việc tiếp cận khách hàng và tăng doanh số.

5. Theo dõi và phân tích hiệu quả bán hàng: Với một website, bạn có thể theo dõi số lượng truy cập trang web, số lượng bán hàng và các chỉ số khác để đánh giá hiệu quả bán hàng của mình. Điều này giúp bạn cải thiện chiến lược bán hàng của mình và tăng doanh số.

Làm thế nào để tự tay tạo ra mọi website phục vụ công việc kinh doanh của bạn mà không phải phụ thuộc người khác?

Mời bạn tham gia ngay WORKSHOP KINH DOANH ĐỘT PHÁ, diễn ra Offline tại DG Training vào 14h Chủ nhật, ngày 23/6 tại Hà Nội.

Thời gian diễn ra chỉ còn

00NGÀY 00GIỜ 00PHÚT 00GIÂY Đã hết hạn