Mời bạn vào Group Zalo tặng eBooks miễn phí tại đây: https://zalo.me/g/aznvlu243

Vươn lên từ thất bại

Thất bại chính là hòn đá thử vàng bất cứ con người vĩ đại nào trên con đường hướng tới thành công. Thế nhưng khi đối diện với những thất bại của bản thân, chúng ta có khuynh hướng chôn sâu những sai lầm và thất bại của mình vào trong, xem chúng chẳng khác nào một “vết nhơ” mình gặp phải trong cuộc đời.

Liệu thất bại có đáng phải nhận cái nhìn hằn học và đầy thành kiến của chúng ta khi nhớ về nó? Lẽ nào chúng ta không thể rút ra được gì từ nó? Thay vì giấu kín những thất bại và biến nó thành một kẻ thù cứ mãi đeo bám, sao ta không thử can đảm tiếp nhận những giá trị từ nó và trở lại mạnh mẽ hơn.

Vươn lên từ thất bại, cuốn sách dành cho những ai đã có chút thoái chí sau nhiều lần nỗ lực bất thành. Xuyên suốt cuốn sách, người đọc sẽ không còn cảm thấy thất bại như một gánh nặng hay một trải nghiệm tồi tệ mà họ muốn quên đi, mà chỉ là một câu chuyện hiện hữu đối với mỗi người, chờ đợi họ chấp nhận thất bại và phơi bày nó với người khác, tìm kiếm sự cảm thông. Chúng ta chỉ cần thực tâm cảm nhận, nhìn thấu sai lầm để nắm được chân lý để từ đó tạo nên một sự thay đổi lớn lao cho cuộc đời mình – một cuộc cách mạng.

Cuốn sách này sẽ cho chúng ta thứ ngôn ngữ và một tấm bản đồ thô sơ chỉ dẫn chúng ta trở lại đứng trên đôi chân của chính mình. Theo chia sẻ của Brené Brown, cuốn sách còn là lời phúc đáp của cô dành cho những độc giả trung thành, những người đã tìm được động lực để bắt đầu nhờ Sự liều lĩnh vĩ đại, nhưng không đủ sức vực dậy lần nữa: “Sự thật là ngã thì sẽ đau. Thử thách đặt ra là tiếp tục can đảm và tìm cách đứng dậy trở lại.”

TẢI VỀ BẢN EPUB

Phiên bản này chỉ dành cho thành viên Website, bạn vui lòng

hoặc Đăng ký thành viên.


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận

Tạo Menu Online cho Nhà hàng, Quán cafe của bạn