Mời bạn vào Group Zalo tặng eBooks miễn phí tại đây: https://zalo.me/g/aznvlu243

Không phải tình hờ

Không phải tình hờ được các đọc giả bình chọn là một trong những tiểu thuyết lãng mạn hiện đại không thể bỏ qua của tiểu thuyết gia chuyên viết truyện tình cảm lãng mạn Rachel Gibson.

Độc giả yêu thích văn chương của Rachel Gibson bởi khám phá được hơi thở mới của dòng văn học lãng mạn hiện đại. Bốn cuốn sách của cô đều trong danh sách Top 10 cuốn sách văn học lãng mạn được yêu thích nhất trong năm của Mỹ (Ten Favorite Books of Year của Romance Writer of America). Tiểu thuyết đầu tay Simply Irresistible trong top Sách bán chạy do tờ New York Times và USA Today bình chọn.

“Hóm hỉnh, cảm động và nóng bỏng…” là những lời khen ngợi hết sức chân thành dành cho tiểu thuyết Không phải tình hờ.

Cuốn tiểu thuyết là câu chuyện xoay quanh Alede Harris, một cô nàng đã từng hẹn hò với tất cả các loại đàn ông – quái dị có, nói dối có, cả những kẻ thất bại. Những người ích kỷ, những kẻ cuồng dâm, và những kẻ điên. Điều đó đủ làm cho một cô gái quyết định từ bỏ việc hẹn hò mãi mãi. Nếu như cô có thể tìm kiếm được một người đàn ông có thể khiến tim cô đập nhanh như mối tình đầu của cô, Zach, tiền vệ bóng đá trường cao đẳng, người đã đốn ngã cô lúc cô học năm cuối… trước khi bỏ rơi cô để kết hôn với một người khác. Khi Adele quay trở về Cedar Creek, Texas, cô phát hiện người tình cũ vẫn quyến rũ và đang độc thân. Người con gái “ăn phải trái đắng” của anh năm xưa liệu còn tin anh chân thật?… Hay anh chỉ trọn kiếp đi reo rắc tình hờ?

“Biệt tài của tác giả là làm người đọc phải mỉm cười… xen giữa nhiều trang cảm động khiến lệ tràn mi.”


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận

Tạo Menu Online cho Nhà hàng, Quán cafe của bạn